Belief

Belief

เรื่องของความเชื่อนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์แสงเดียว ที่นำพาเราให้ก้าวพ้นความลำบากบางอย่างที่ต้องเจอ โดยที่หลายครั้งเราเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า การทำสิ่งๆนี้ ตามควาามเชื่อแบบนี้ๆ แล้วจะสำเร็จ สมหวัง จริงหรือไม่ แต่อย่างน้องความเชื่อความศรัทธาก็เป็นเหมือนตัวนำพาความคิดเราให้ดึงดูดสิ่งที่เราต้องการ read more
นิสัย x เครื่องราง

นิสัย x เครื่องราง

สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนหนึ่งคน มีทั้งภายนอกและภายใน หลายคนอาจจะเริ่มทำความรู้จักกัน เข้าใจกัน เป็นมิตรกัน จากสิ่งที่ตาเห็น จากรูปร่างหน้าตา จากสิ่งเร้าภายนอกต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ นิสัยใจคอ หรือความคิดจิตใจของเราเช่นกัน เพราะฉะนั้น การเลือกเครื่องรางต่างๆนั้น นอกจากหลายคนจะเลือก ให้เข้ากับสิ่งที่ตัวเองอยากได้อยากมีอยากขอแล้ว หลายๆคน ก็อาจจะใช้เกณฑ์ ในการเลือกเครื่องรางจากนิสัยของตัวเองก็ได้ด้วย read more
เครื่องรางสำหรับปีชง 65

เครื่องรางสำหรับปีชง 65

read more
จัดเซตมูเครื่องรางชิ้นไหนให้แฟนติดหนึบ

จัดเซตมูเครื่องรางชิ้นไหนให้แฟนติดหนึบ

คู่รักหลายๆคู่ก็อาจจะประสบปัญหาที่ทำให้ความรักต้องจืดจางหรือห่างเหินกัน มักจะเกิดจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นความรักระยะไกล  คู่รักที่รักกันมานานหลายปี  แต่ทุกคู่ก็ล้วนอยากเติมความหวานให้กันและกัน ซึ่งอาจจะมีปัญหาด้านเวลาไม่ตรงกัน ระยะทาง  หรืออยากไปไหน ทำอะไร แฟนก็ไม่ตามใจเหมือนรักในช่วงแรกๆ  เรื่องแบบนี้แอดมินก็ขอกระซิบว่า มีเคล็ดลับฉบับไลลามาแนะนําว่ามูเครื่องรางชิ้นไหนให้แฟนติดหนึบ ไปดูกันเลยค่ะ read more
รวมเครื่องรางสายขุนแผนแสนสะท้าน

รวมเครื่องรางสายขุนแผนแสนสะท้าน

เครื่องรางที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ใครที่หลงใหลในสายเสน่ห์ มักจะถามหาอยู่เสมอ นั่นคือเครื่องรางที่เกี่ยวกับ “ขุนแผน” ด้วยตำนานเล่าขาน หรือแม้แต่วรรณคดี ที่ส่งผลต่อความเชื่อสืบเนื่องแต่โบราณมาถึงปัจจุบันก็ยังเป็นที่ต้องการและพูดถึงอยู่ชนิดที่กระแสไม่มีตก วันนี้แอดจึงได้รวบรวมเอาเครื่องรางที่เกี่ยวกับขุนแผนทั้งหมดจากทั่วสารทิศมาฝากกัน สายเสน่ห์คนไหนอยากมู ต้องดูให้ครบ read more
เครื่องรางยอดนิยม “ครูบากฤษณะ”

เครื่องรางยอดนิยม “ครูบากฤษณะ”

เครื่องรางยอดนิยม “ครูบากฤษณะ” ครูบากฤษณะ ถือเป็นครูบาอีกท่านหนึ่งที่มีความเมตตากับทางร้านไลลามากๆ หลายต่อหลายครั้งที่ได้มีโอกาสไปเจอท่าน ท่านก็มักจะเอ่ยถามถึงลูกศิษย์ลูกหาที่บูชาเครื่องราง ที่ท่านปลุกเสกไป ว่าแต่ละคนบูชาแล้วเห็นผลยังไงบ้าง read more
กดสูตรมูแบบจับวาง

กดสูตรมูแบบจับวาง

กดสูตรมูแบบจับวาง หลายคนอาจจะอยากบูชาเครื่องรางเป็น set มีความหมายที่ไปในทิศทางเดียวกันและช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เพราะฉะนั้นวันนี้่ แอดจึงรวบรวมเครื่องรางทื่เข้าเซทเข้าคู่มาฝากเผื่อจะเป็นไอเดียให้หลายคนได้ลองเลือกกันนะคะ  read more
10 รีวิวเด็ดที่เผ็ดและปังมาก

10 รีวิวเด็ดที่เผ็ดและปังมาก

10 รีวิวเด็ดที่เผ็ดและปังมาก รีวิวหลายๆครั้งที่ฟังมาจากลูกค้าหลายๆท่าน ทำให้แอดอดยิ้ม อดมีความสุขไปด้วยไม่ได้จนต้องขออนุญาตแบ่งปันประสบการณ์เหล่านั้น ให้กับลูกค้าอีกหลายๆท่านได้ฟัง  read more
เพราะฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ

เพราะฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ

เพราะฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ หลังปี 2020 ที่แย่มากๆ แอดเชื่อว่าจะมีสิ่งที่ดีขึ้นรออยู่ และเครื่องรางอะไร
ที่ช่วยบ้าง วันนี้แอดมีมาแนะนำกัน เพื่อให้การเริ่มต้นในปี 2021 มันสุดยอดจริงๆ   read more
ปีชง 2021 ต้องมูอะไร ??

ปีชง 2021 ต้องมูอะไร ??

ปีชง 2564 ได้แก่ ปีมะแม ปีฉลู ปีมะโรง ปีจอ และสิ่งที่คนปีชงไม่ควรทำนั่นก็คือเดินทางไปร่วมงานศพ หรือการอยู่ในพิธีฝังศพ เพื่อลดปัญหาต่างๆ ที่อาจตามมาในภายหลัง อาจได้รับผลกระทบทำให้ร่างกายเจ็บป่วยกะทันหัน read more
Product added to wishlist