Recommend

more than 300 pieces

Prosperity

Pran Boon

W002
฿4,269.30
Red face Pran Boon (Pattani Province)
S M L XL

LEILA

* All amulets available at LEILA, Central ladprao department.

ทำไมต้องไลลา ?

    การพัฒนาการสร้างสรรค์งาน คือส่วนหนึ่งของทางบริษัทเราได้ทำมาร่วม 10 ปี การออกแบบและการพัฒนา คืองานที่ทางเราถนัด เครื่องประดับที่มีประวัติมาช้านานและมีความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อาจจะต้องลดทอนไปบางส่วนตามกาลเวลา แต่การคงรูปลักษณ์เดิมของศิลปะไทยจะไม่มีการปรับเปลี่ยนใดๆ ทั้งสิ้น.

    ความท้าทายในการปรับมุมมองของสังคมไทยจากรูปแบบเก่าสู่การยอมรับในวงกว้าง ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจและการควบคุมเรื่องราวของความเชื่อไม่ให้เกินหรือขาด

แต่โดยความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีการลดทอนของความนิยมแต่เป็นเรื่องของการไม่เข้าใจและไม่กล้าที่จะแสดงออกในความสนใจ โดยที่เครื่องรางของขลังสำหรับเราทุกๆคนนั้นล้วนต่างสัมผัสเรื่องเหล่านี้ตั้งแต่จำความได้ และกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้วโดยไม่รู้ตัว.

ศิลปะ บำรุงจิตใจ

    การส่งเสริมจิตใจในทิศทางที่ถูก ไม่จมปลักในแง่ของอารมณ์มีความจรรโลง และเพิ่มพลงภายในจิตใจ

แต่ทุกสิ่งตั้งอยู่บนสติและคุณธรรม โดยที่ความงามทางวัฒนธรรมไม่ได้นำไปสู่ความงมงายโดยไม่ใช่สติปัญญา.

    ความเชื่อกับความหลงความใกล้เคียงนั้นไม่ต่างกันเท่าไร แต่การมีสติควบคู่และความเข้าใจ คือศิลปะของการใช้ชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่ง.

Blog

Belief

Belief

เรื่องของความเชื่อนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์แสงเดียว ที่นำพาเราให้ก้าวพ้นความลำบากบางอย่างที่ต้องเจอ โดยที่หลายครั้งเราเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า การทำสิ่งๆนี้ ตามควาามเชื่อแบบนี้ๆ แล้วจะสำเร็จ สมหวัง จริงหรือไม่ แต่อย่างน้องความเชื่อความศรัทธาก็เป็นเหมือนตัวนำพาความคิดเราให้ดึงดูดสิ่งที่เราต้องการ read more
นิสัย x เครื่องราง

นิสัย x เครื่องราง

สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนหนึ่งคน มีทั้งภายนอกและภายใน หลายคนอาจจะเริ่มทำความรู้จักกัน เข้าใจกัน เป็นมิตรกัน จากสิ่งที่ตาเห็น จากรูปร่างหน้าตา จากสิ่งเร้าภายนอกต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ นิสัยใจคอ หรือความคิดจิตใจของเราเช่นกัน เพราะฉะนั้น การเลือกเครื่องรางต่างๆนั้น นอกจากหลายคนจะเลือก ให้เข้ากับสิ่งที่ตัวเองอยากได้อยากมีอยากขอแล้ว หลายๆคน ก็อาจจะใช้เกณฑ์ ในการเลือกเครื่องรางจากนิสัยของตัวเองก็ได้ด้วย read more

Podcast

Contact us

CentralPlaza Ladprao branch 

LEILA Amulets  (Room G03/2 G Floor)

1693 CentralPlaza Ladprao

Phahon Yothin Road, Chatuchak

Bangkok, Thailand 10900

Get latest updates and promotions
INSTAGRAM
Product added to wishlist